About Us | Recent Clients | Site Map | Contact Us


ENG | THAIเกี่ยวกับเรา

 

กลุ่มบริษัทฮิทโซ ประกอบไปด้วยแผนกต่างๆ มากมายที่ให้ทั้งคำปรึกษาและบริการแก่ลูกค้าอย่างเป็นมิตรและใส่ใจ พร้อมด้วยศักยภาพและทรัพยากรบุคคลที่มีความรู้ความสามารถที่จะสร้างสรรค์ผลงานออกมา ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เราให้การบริการลูกค้าของเราอย่างเป็นกันเอง โดยเน้นวิธีการคิดเชิงสร้างสรรค์แบบนอกกรอบ ผนวกกับความใส่ใจในการให้บริการและความรู้ด้านเทคนิคที่เพียบพร้อม และศักยภาพกับความรู้ที่กว้างขวาง การบริการของเรานั้นมีแนวคิดแบบ ที่เดียวจบ หรือ one-stop-shop.

บริษัทฮิทโซ ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ.1993 หรือปี พ.ศ. 2536 มีทุนจดทะเบียนมากกว่า 14,000,000 ล้านบาท และมีการลงทุนด้านเทคนิคไปจำนวนกว่าล้าน US dollar ด้วยเครื่องมือด้านเทคโนโลยีที่ครบครัน แล้วเรายังมีทีมงานที่มีความชำนาญและเชี่ยวชาญเฉพาะทางในด้านต่างๆ ทั้งที่ทำงานด้วยความตั้งใจจริงและทำงานร่วมกันอย่างจริงจัง เพื่อสร้างสรรค์ผลงานที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรานั่นเอง.

‘ไซแน็ปติก’ และ ‘ทีมไซแน็ปติก’ คือ สองส่วนที่รวมกันเป็นบริษัท ฮิทโซ ไซแน็ปติก จำกัด – ซึ่งดูแลด้านโปรแกรมการฝึกอบรมของ ฮิทโซ กรุ๊ป ทีมของเรานั้นได้ออกแบบ/ เป็นวิทยากรและพัฒนาโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพมากมายให้แก่ลูกค้า เช่น Reuters, Wyeth, General Motors, L’Oreal, Nestle, Osram, Bayer Thai และอื่นๆ

บริษัท ฮิทโซ ดิจิตอล จำกัด และ ฮิทโซ โปรดักชั่น ดูแลในส่วนของงานโปรดักชั่นทั้งในด้าน ภาพ และเสียง ผลิตผลงานคุณภาพระดับมาตรฐานสากลให้แก่ลูกค้าชั้นนำ เช่น Paramount, Technicolor, DreamWorks, Beyonce Knowles, Sony Pictures, BBC TV and The United Nations

จากการรวมเอาความชำนาญทั้งสองเข้าด้วยกัน ทำให้ไซแน๊ปติกสามารถที่จะนำเสนอทางออกสำหรับการฝึกอบรมในเชิงปฏิสัมพันธ์ในระดับมาตรฐานสากล พร้อมด้วยผลลัพธ์ที่สามารถวัดได้ และวิธีการประเมินอย่างแม่นยำสำหรับลูกค้า ว่างบประมาณด้านการฝึกอบรมนั้นมีผลต่อประสิทธภาพการทำงานของบุคลากรและผลลัพธ์ ซึ่งนั่นก็คือผลกำไรขององค์กร ได้อย่างไร

ไซแน็ปติก (Synaptic) มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแง่ของการมีผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ อย่างกว้างขวางภายในบริษัทและอุปกรณ์ที่ทันสมัย ที่ไม่เพียงแค่ทำให้เราสามารถจัดโปรแกรมได้ตามความเหมาะสมอย่างตรงจุดแล้ว - เรายังมีความพร้อมที่จะดำเนินการด้วยมาตรฐานสูงสุด

ที่ตั้งของบริษัทนั้น สามารถเดินทางไปมาได้ง่ายและสะดวกสบาย ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ สถานที่ตั้งของเราเปรียบเสมือนบริเวณเล็กๆ ที่เงียบสงบที่เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ใจกลางหนึ่งในเมืองหลวงของ
เอเซียที่ทันสมัยที่สุด เราแนะนำให้คุณมาเยี่ยมชม เพื่อพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองกับเบื้องหลังกระบวนการทำงานและสถานที่ รวมไปถึงเครื่องมือต่างๆ ที่เป็นส่วนหนึ่งของแนวทางการอบรมด้านการจัดการและพัฒนา
แบบฟิวชั่น ที่มีเอกลักษณ์ของเรา – และเพื่อที่จะพูดคุยให้คำปรึกษาอย่างละเอียดว่า แนวทางปฏิบัติของเรานั้นจะสามารถปรับให้เข้ากับความต้องการทางธุรกิจของคุณได้อย่างไร รวมทั้งเรื่อง ค่านิยมขององค์กรและปรัชญาการดำเนินงานโดยรวม


e-mail: info@synaptic.co.th | tel: (+66) 02-662-4443 | fax: (+66) 02-258-7222
Hitso Synaptic Ltd.: 8 Sukhumvit 47, Klong Tan Nua, Wattana, Bangkok 10110 Thailand